“Tao top tao có quyền, ok?”.

Hiện tại, các hoạt động chiến liên server đang là xu hướng của game online nhằm nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Top server bé tí mãi cũng đâm chán, bây giờ là phải sang server hàng xóm "quẩy", vui thì đàm đạo, buồn thì lôi nhau ra PK nó mới đã. Thậm chí rảnh rỗi lên loa chí tôn tuyên bố vài câu động chạm là sẵn sàng "500 anh em" vác nhau ra phang nhau bầm dập giữa nửa đêm ngay, có ngán gì!

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 1

Các top server thì hay có cái gọi là “lòng tự tôn server”, giống như kiểu đại diện cho cả server mỗi khi có công to việc lớn vậy. Ở Lục Địa Huyền Bí, đây được gọi là các “anh cả”, “chị đại”, chuyện nhỏ thì không tính chứ chuyện to là không thể nào thiếu mặt được, mỗi phát ngôn của họ là sức nặng nghìn cân, thậm chí một câu nói vu vơ cũng có thể gây ra một cuộc chiến thực sự.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 2

Đây chính là một ví dụ điển hình. Mới sáng sớm, cộng đồng Lục Địa Huyền Bí đã được rửa mặt súc miệng bằng màn “bóc phốt” dài cả ngàn chữ từ nữ game thủ S1 gửi tới thanh niên top 1 S29: “Em xin gửi đến người anh hùng lướt bàn phím của Lục Địa, kẻ xưng bá là mạnh nhất cái Lục Địa này - Top 1 serevr 29 và cũng là người đàn ông mặc váy”.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 3

Như mọi ngày, các Top server rảnh rỗi lại loa vài câu vu vơ cho đỡ buồn, loa cho vơi hòm đồ, loa cho người người biết là mình cũng có loa… Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu người chơi top 1 S29 không tuyên bố một câu hết sức “động chạm” như thế này: “S29 mạnh nhất cái Lục Địa Huyền Bí, trước đến giờ ngoài S13 ra chưa ai hành được S29”.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 4

Thế mới nói tinh thần tự tôn server của game thủ Lục Địa Huyền Bí rất cao, chửi riêng còn chịu được chứ đã động đến cả server anh em bè bạn là phải "tốc váy" chửi lại ngay. Ai cũng biết S1 Odin là server đầu tiên, nơi tập hợp hầu hết các huyền thoại anh cả như Ngọc Kien, NghichThien, Chaos khét tiếng một thời. Giờ đây khi server khác khẳng định như vậy trách sao khỏi nóng ruột.[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 5

“S1 sinh sớm chả bao giờ dám bảo mạnh nhất cả, có to mồm thì chẳng qua S1 nó chưa từng ngán ai và chẳng yêu cầu ai phải sợ S1. Yếu thì nạp lên mạnh, thua thì chấp nhận chả bao giờ cãi lại làm gì mà anh ấy ngông quá các bác. Khi đó anh ấy còn bảo gộp Logn Thành S29 quét S1, ngày ngày đi tiêu liên server, Kim cương không thiếu để cúng tiêu hay hồi sinh. Vâng, S1 đợi!”.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 6

“Ơn trời có mắt cho gộp với S29. Ngày thứ nhất ôm về thành ngủ có lẽ ngủ ngon lắm. Ngày thứ hai vận tiêu lục đã vậy còn không dám đi. Em thề em chả thấy ai như bác, bác khoe cả thiên hạ có 8 vạn kim cương, thân là Top 1 S29 mà vận tiêu lục. Kiểu như anh chưa có tư cách làm phiền Top 1 S1 đâu, Top 2 ra với anh là đủ anh nhỉ?”.

Vậy đấy, tóm lại là Top server loạn ngôn ta đây mạnh nhất dù là server sinh sau đẻ muộn, ăn ngay quả bóc phốt từ server đầu, bóc từ việc trốn vận tiêu đến việc hồi sinh cắn lắc PK, hay cho đến cả chuyện bị Top 2 xử đẹp chứ chưa cần đến anh cả Ngọc Ken - trùm server 1 phải ra mặt. Câu chuyện ngay lập tức thu hút hàng trăm ý kiếm bình luận trái chiều, kẻ tung người hứng.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 7

Top 1 S29 lên tiếng, phủ nhận tất cả?

Chẳng cần phải đợi lâu, chỉ sau đó ít phút là nhân vật chính của chúng ta xuất hiện với những tuyên bố còn shock hơn:

“Nói thật thì bóc phốt làm gì =))) cho tao thêm lượt view bóc thì cuộc sống vẫn đẹp lực chiến tao vẫn tăng đều cái này chỉ chứng tỏ là S1 ỉ mấy bạn Vip 13 =))) Mà nói thẳng ra chơi cùng thời với tao chắc gì đã có cửa đâu =))))))))) thôi xin hết”.

“Còn anh nói thật với em, anh chả động vào cái S1 của em làm gì =))) anh cũng chả xưng là mạnh nhất Lục Địa Huyền Bí bao giờ hay do em với Lối cưng tự dựng lên thế =))))) Muốn bóc phốt đẹp hơn thì cần lấy lại cái ảnh anh chat liên server nhé cẩn thận xấu hổ ** ra ý =)))”.

“Nói thẳng ra S1 có gì đâu ngoài Ngọc Ken ra :)) Ừ thì các bạn lực chiến cao nhất đê =]] nhưng đó là vấn đề time thôi còn không có time các bạn cũng chỉ là bình thường thôi =]]]] tính ra s1-29 cách 28 sv mà solo 1-1 không ăn là một nỗi nhục rồi”.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 8

Tài khoản ingame của Top 1 S29

Cuộc tình dù đúng dù sai, người khổ nhất vẫn là… dân đen

Chưa cần biết trong chuyện này ai đúng ai sai, ai mạnh ai yếu nhưng chắc chắn thế sự hai server trong những ngày tới đây sẽ vô cùng khô máu. Mà game thủ nhà Lục Địa đã đánh nhau thì chỉ có long trời lở đất, đánh hội đồng chứ ít khi 1 – 1 bao giờ, bởi vậy nên dân đen vô tội những ngày này tốt nhất nên án binh bất động, tránh tự chuốc họa vào thân.

[Tin Tức] Top S29 Tuyên Bố Các Server Khác “Tuổi Chồn Sánh Vai” - 9

Tốt nhất là nằm im...

Hiện tại tranh cãi giữa game thủ Top1 server này với các chị đại S1 vẫn đang chưa có dấu hiệu dừng lại. Phải chăng sẽ lại cần đến một trận thanh trừng giải quyết ân oán hoặc đơn giản là sự ra mặt của anh cả Ngọc Ken? Các game thủ muốn hóng biến có thể tham gia tại ĐÂY, hồi sau sẽ rõ!

-------------------------------------------------------------------------------

Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc