Hiện tại cộng đồng đang lót dép vô cùng hóng trước biến căng này, hứa hẹn là một trong số những trận thanh trừng kinh khủng bậc nhất từ trước đến nay

Xưa nay giới game thủ luôn có khái niệm “trùm server”, “anh cả”, “huyền thoại” để chỉ người chơi có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, thường sẽ là top server hoặc thậm chí là top liên server. Lục Địa Huyền Bí cũng có cả một dàn “trùm sò” như vậy trải dài khắp 13 cụm server, tuy nhiên đứng đầu trong số đó không thể không kể đến là Ngọc Ken.

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 1

Chân dung game thủ khét tiếng Ngọc Ken

Từng nắm giữ vị trí Top 1 server Odin trong nhiều tháng liền, đây được coi là một trong số những lão đại của Lục Địa Huyền Bí cùng những cái tên khác như Nghịch Thiên, KenJay, Chaos… Cách đây không lâu, vì bận bịu cuộc sống riêng mà game thủ này đã xóa acc, quy ẩn giang hồ dù vẫn thường xuyên lên group cộng đồng chém gió với anh em.

Không dưng bỗng bị “gọi hồn”

Như đã nói, hiện Ngọc Ken đã quy ẩn, có chăng thỉnh thoảng mượn tài khoản của anh em vào ngó chơi mà thôi,. Thế nhưng vào ngày hôm qua, đại gia 9x này bất ngờ bị Top S29 gọi hồn với tuyên bố: “S29 mạnh nhất cái Lục Địa Huyền Bí, trước đến giờ ngoài S13 ra chưa ai hành được S29”“S1 ngoài Ngọc Ken ra thì có cái gì đâu”“Ngọc Ken nghỉ rồi tao ngán gì bọn mày”.

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 2

Bỗng dưng bị top server S29 "gọi hồn"

Điên máu, quyết định tái xuất?

Đứng trước tuyên bố ngông cuồng của Top S29 cùng với các bình luận thách thức đến từ các game thủ S29, Ngọc Ken đã lên tiếng: “Để anh khôi phục lại, lêm 6m cho nó dí”. Chỉ một bình luận vu vơ nhưng đã đủ để khiến toàn cõi Lục Địa được phen dậy sóng. Liệu đây có phải là lúc huyền thoại trở về, chứng minh và bảo vệ “lòng tự tôn server” của mình hay không?

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 3

Thế nhưng không để dân tình phải đoán già đoán non thêm nữa, cách đây vài giờ, đại gia 9x đã chính thức có lời tuyên bố tái xuất, lý do rất rõ ràng: “Nghe thằng top 1 s29 nói ngứa hết cả ****Yuna Phạm khôi phục acc anh lại vả vô mồm nó ít kim cương!”. Được biết tài khoản của Ngọc Ken tại S1 Odin đang đạt mức Vip max là 15, lực chiến đạt gần ngưỡng 5 triệu..

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 4

Chắc chắn đây là đánh dấu sự bắt đầu của cuộc chiến đẫm máu giữa hai Top và cả 2 server với nhau. Trước đây Lục Địa Huyền Bí đã từng chứng kiến rất nhiều trận chiến nảy lửa, phang nhau bầm dập cả đêm không ngán gì, tuy nhiên tái xuất chỉ để “dạy dỗ” Top server khác như thế này đúng là vô tiền khoáng hậu. Hiện tại Long Thành - map PK 24/7 của S1 đang được ghép với S29. Nghĩa là ngay khi Ngọc Ken tái xuất, hai Top đã có thể phang nhau ngay lập tức, quan trọng là Top S29 có chấp nhận lời thách đấu này hay không mà thôi.

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 5

Nhìn sơ qua là cũng biết Top nào thắng mất rồi…

Đương nhiên với chênh lệch quá lớn như trên, rất có nhiều khả năng đây sẽ là một trận quần chiến hơn là solo. “S29 mạnh nhất cái Lục Địa Huyền Bí”, vậy thì cả 2 server lao vào đánh thẳng mặt nhau một lần là biết đúng biết sai ngay. Thậm chí các "huyền thoại" khác ở các server khác cũng đang rục rịch trở lại để sẵn sàng tuyên chiến với S29.

[Tin Tức] Bị Đàn Em Top S29 Gọi Hồn, Đại Gia 9x Khôi Phục Acc VIP 15 - 6

Lục Địa Huyền Bí chẳng thiếu những trận hỗn chiến toàn server như thế này

Hiện tại cộng đồng đang lót dép vô cùng hóng trước biến căng này, hứa hẹn là một trong số những trận thanh trừng kinh khủng bậc nhất từ trước đến nay. Các độc giả muốn hóng biến có thể tải game ngay TẠI ĐÂY và tham gia S1 hoặc S29 nhé!

(theo GameK)

-------------------------------------------------------------------------------

Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc