Lục Địa Huyền Bí” là con game mà ở đó, mọi hoạt động đều là liên chiến hết”.

Quả thật sau gần một năm ra mắt, phát triển và xây dựng, Lục Địa Huyền Bí vẫn luôn là tựa game với vị thế không hề thay đổi: Tất cả các tính năng đều mặc định là liên server. Bạn có thể tán gái xuyên server, từ sáng đến đêm không sợ cách trở, bạn có thể thể hiện khả năng chơi Kim Cương thần sầu bằng cách thách đấu các “Kim thủ” nhà hàng xóm, thậm chí là so tài đọ sức với tất cả các thành phần máu mặt trong game bằng chiến trường liên đấu 3vs3. Nói cách khác bản chất của Lục Địa Huyền Bí là cuộc chạy đua liên server.

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 1

Qua mỗi lần Update, điều mà Lục Địa Huyền Bí mang đến không chỉ là những tính năng sáo rỗng mà là những giá trị mà chúng mang lại cho cộng đồng. Còn nhớ những đêm bang chiến mất ngủ trong bản cập nhật tháng 04, những trận solo 1vs1 Chí Tôn cả trăm người cổ vũ náo nhiệt vô cùng hay những bức ảnh gia đình hạnh phúc bên tổ ấm trong bản cập nhật tháng 11… những cảm xúc mà các tính năng này mang lại mới chính là thành công lớn nhất.

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 2

Lục Địa Huyền Bí” là con game mà ở đó, mọi hoạt động đều là liên chiến hết

Dự kiến vào ngày 29/01 tới đây, Lục Địa Huyền Bí sẽ tiếp tục mang đến cho cộng đồng bản cập nhật siêu lớn chào mừng Tết Nguyên Đán: Phái Chiến Long Hồn với hàng loạt những tính năng mới toanh. Đặc biệt thay vì 1 thì phiên bản này sẽ mang tới 6 hoạt động liên server mới, cho anh em thỏa sức “giao lưu và cọ sát” với nhau.

Đấu Phái liên server

Với hoạt động này, tất cả các người chơi thuộc cùng một phái sẽ được xếp vào chung một chiến trường, nơi mà chỉ bằng bản năng sinh tồn và độ am hiểu kỹ năng môn phái của mình mới có thể dành chiến thắng. Đặc biệt, thay vì chỉ diễn ra một lần một tuần thì map liên đấu môn phái của Lục Địa Huyền Bí được kéo dài cả tuần. Theo đó vào Thứ 2 và Thứ 4 sẽ tổ chức thi đấu vòng loại, Thứ 7 tổ chức trận chung kết và xếp hạng.

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 3

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 4

Thắng hay bại giờ đây mới là tại kỹ năng

Với quy cách tổ chức chặt chẽ, hoạt động này sẽ mang đến cho game thủ một chiến trường so kèo đúng nghĩa. Ngoài việc thể hiện và khẳng định vị thế cá nhân, Đấu Phái liên server còn mang đến cho vị trí Quán Quân một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng: Thần Khí Long Hồn Hoàng Hôn với tạo hình khác nhau đặc trưng, biểu tượng cho sức mạnh và niềm tự hào của kẻ đứng đầu mỗi phái.

Đấu phu thê liên server

Đây sẽ là hoạt động không thể bỏ qua đối với bất cứ cặp vợ chồng nào, nhất là khi giờ đây còn được gặp gỡ giao lưu và “phang” cả gia đình hàng xóm. Theo đó vào 16:00 hàng ngày sẽ mở đấu phu thê liên server, người chơi vào map ghép để ghép, mỗi map sự kiện sẽ có 8 cặp vợ chồng và chỉ có vợ chồng tổ đội mới được quyền tham gia tranh tài.

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 5

Còn gì tuyệt vời hơn việc sát cánh cùng nửa kia chinh chiến mọi chiến trường

Mỗi khi diệt quái ở trong map hay thu thập nhiệm vụ tuần hoàn, bình tiến độ của BOSS sẽ tăng lên và khi nó đạt đến 1 giai đoạn nhất định map sẽ tạo Boss, các cặp vợ chồng lúc này có thể tương trợ nhau đánh Boss hoặc quay sang PK nhau tùy ý. Tuy nhiên với một cộng đồng khát máu như Lục Địa Huyền Bí thì việc tương trợ nhau nghe chừng không khả thi cho lắm.

Thêm chế độ liên server cho Phó Bản Đội, Mê Viên và Diệt Ma

Đây là 3 hoạt động vốn đã rất quen thuộc và không thể bỏ qua với tất cả các game thủ Lục Địa Huyền Bí bởi lượng exp khổng lồ mà nó mang lại. Đặc biệt phó bản Mê Viên là phó bản đôi, khi tham gia sẽ nhận được rất nhiều điểm thân mật và hoa hồng, trước nay đây vốn vẫn là phó bản tình yêu, nơi trai chưa vợ gái chưa chồng có cơ hội giao lưu, kết bạn. Vậy thì nay với quy mô mở rộng liên server, việc “thả thính” trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết, nhất là khi chất lượng trai xinh gái đẹp của Lục Địa Huyền Bí luôn thuộc hàng top trên thị trường.

[Cộng Đồng] 6 Hoạt Động Liên Server Sẽ Tiếp Tục Đổ Bộ Lục Địa Huyền Bí - 6

Phó bản tình yêu Mê Viên - hẹn hò xuyên server

Ngoài ra bản cập nhật còn mang đến hàng loạt “công cụ làm đẹp” mới như: Y phục Nhẹ Nhàng, cánh Hỗn Độn Thánh Linh, cánh Quỹ Đạo Của Sao… chắc chắn sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang. Mọi thông tin chi tiết game thủ có thể tìm hiểu thêm tại:

Tải game: https://lucdia.vn/download

Trang chủ: https://lucdia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc