Chào các Fantizen thân mến !

Sau mỗi bản update của từng tháng thì sẽ có các chuỗi sự kiện khác nhau để tri ân các Fantizen của Lục Đia Huyền Bí, trong bản update T7_Đại Chiến Gia Tộc lần này Yuna cũng gửi tới các bạn chuỗi sự kiện có tên là “Olympic Lục Địa”.

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 1

Thời gian diễn ra sự kiện: 26.07.2017 – 02.08.2017

Phạm vi: Toàn bộ máy chủ mở quá 7 ngày

Các bạn có thể tham gia sự kiện Đào Bảo Olympic để có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn như Pet Đỏ Ares, Mảnh Rồng Băng, Dấu Chân Mảnh Olympic hoặc Khung Chat Mảnh Vinh Quang cùng vô số những phần quà giá trị khác, cách tham gia sẽ được chia làm 2 loại đó là Rút thưởng thường và Rút thưởng cao cấp tùy vào tài chính mà các bạn có thể lựa chọn và nhận được những phần quà có giá trị cao.

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 2

Phần Quà hấp dẫn

Để có thể thu thập được nhiều huy chương Olympic các Fantizen có thể tham gia các hoạt động Đào Bảo Olympic, Boss Thế Giới hoặc Boss Tinh Anh để có thể nhận được quà HC Olympic

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 3

Mở Quà HC Olympic sẽ được nhận ngẫu nhiên các loại, HC Olympic dùng để đổi các vật phẩm có giá trị trong sự kiện Đổi Quà Olympic.

Các Fantizen lưu ý Quà chỉ được đổi trong thời gian diễn ra sự kiện cho nên các bạn nhớ hãy đổi hết quà trước khi sự kiện kết thúc nhé.

Các bạn hãy Thu thập đủ huy chương các bộ môn, để nhận được những phần quà tương ứng các bộ môn thể thao (như trong hình) từ bắn súng cho tới bơi lội hoặc nâng tạ… Phần Quà sẽ được chia làm 3 mốc khác nhau từ Quà thường, Quà xa xỉ và Quà tôn quý. 

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 4

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 5

Mốc phần thưởng hấp dẫn

[Sự Kiện] CHUỖI SỰ KIỆN OLYMPIC LỤC ĐỊA - 6

Huy chương tương ứng với mốc quà

Lưu ý: Giống như các sự kiện trước sau khi kết thúc sự kiện, các vị còn tồn động quá nhiều huy chương thì có thể bán huy chương thông qua hệ thống để lấy được nhiều vàng nhé.

Chúc các Fantizen may mắn và giành được những phần quà hấp dẫn từ chuỗi sự kiện này.

Yuna kính báo.

------------------------------------------------------------------------------------

Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc