Chào các Fantizen thân mến!

Sau một mùa hè thật sôi động với nhiều niềm vui cùng các cư dân Fantizen, vào dịp cuối hè này, nhằm cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của cư dân Lục địa trong thời gian qua, Yuna xin giới thiệu tới mọi người chuỗi sự kiện tri ân  Đại Tiệc Vui Hè nhe

Nơi chuẩn bị tiệc

 

Thời gian diễn ra chuỗi sự kiện: 17.08.2017 – 23.08.2017

Phạm vi: Toàn máy chủ mở quá 7 ngày

1. Đại Tiệc Vui Hè

Trong thời gian sự kiện, tại Khải Thành sẽ xuất hiện khu chuẩn bị tiệc. Tất cả người chơi trong server cùng chuẩn bị thức ăn tại đây, và mỗi người có thể chuẩn bị miễn phí 1 lần/ngày, ngoài ra còn có thể sử dụng Vàng và KC để chuẩn bị thêm. Mỗi lượt chuẩn bị sẽ hoàn trả Đá. Thức Ăn Ướp Đá có thể nhận từ sự kiện BOSS Tham ĂnDiệt Tổ Quái.

Công cụ Đá

Khi số điểm chuẩn bị gần đạt tối đa, vào 18:00 sẽ xuất hiện BOSS Ăn Vụng. Tiêu diệt BOSS Ăn Vụng sẽ nhận thêm phần thưởng.

2. Diệt Tổ Quái

Diệt Tổ Quái

Trong sự kiện nhấp Đến Đào Bảo tìm địa điểm có rương hiện lên trong Tầm Bảo, khi đến gần sẽ có báo hiệu

Khi đến đúng địa điểm yêu cầu sẽ hiện lên thông báo đào rương

Sau khi đào xong các bạn sẽ nhận được Rương Bản Đồ Kho Báu, nếu các bạn không đào trong 120 giây thì kho báu sẽ biến mất và bạn sẽ nhận Quà Bản đồ Kho báu quý, ngoài ra còn có khả năng gặp quái, đánh bại chúng bạn sẽ nhận Thức Ăn Ướp Đá

Quái đào kho báu

Thức ăn Ướp Đá

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra sự kiện các bạn còn có thể tham gia đánh BOSS Tham Ăn.

3. BOSS Tham Ăn

Trong, mỗi ngày có 4 giai đoạn tạo BOSS Tham Ăn: 11:00 – 11:30Tiểu Thôn, 14:30 – 15:00Hải Đạo, 17:00 – 17:30Khải Thành, và 22:30 – 23:00Mê Lâm.

Túi thức ăn

Boss Tham Ăn

Vào thời gian sự kiện, tại địa điểm trên sẽ xuất hiện túi thức ăn, nhấp vào túi thức ăn sẽ nhận thưởng hay gặp BOSS Tham Ăn. Tiêu diệt BOSS Tham Ăn sẽ nhận thưởng. Phần thưởng sự kiện bao gồm Thức Ăn Ướp Đá, Mảnh Đá Cam, Mảnh Đá Phẩm Chất.

Sau khi kiếm được thức ăn rồi, bạn chỉ việc tới Chuẩn bị Đại TiệcKhải Thành.

4. Đổi Đá

Giống như các chuỗi sự kiện trước, sau khi các bạn tham gia Đêm Hội Mùa Hè sẽ có cơ hội thu thập được vật phẩm Đá, các bạn có thể dung vật phẩm này đổi những phần qua tương ứng trong sự kiện Đổi Đá. Rất nhiều các vật phầm quý hiếm như Mảnh Nanh Rổng, Vẩy Rồng đang chờ đón.

Đồ càng hiếm vật phẩm cần đổi càng nhiều

 

Lưu ý thời gian diễn ra sự kiện để có thể tích lũy và đổi được các vật phẩm theo nhu cầu trong thời gian chỉ định nhé. Ngoài ra sau khi kết thúc sự kiện các bạn có thể bán Đá cho hệ thống để nhận được số vàng tương ứng nhé.

Chúc các Fantizen may mắn và giành được những phần quà hấp dẫn từ chuỗi sự kiện này.

 

Yuna kính báo. 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc

Tags: