Có vẻ như “phốt” của các Top server Lục Địa Huyền Bí càng ngày càng trở nên căng thẳng.

  Như chúng tôi đã đưa tin, trong cộng đồng Lục Địa Huyền Bí mấy ngày hôm nay đang xảy ra xích mích giữa hai server S1 và S29. Mọi chuyện bắt nguồn từ phát ngôn: “S29 mạnh nhất cái Lục Địa Huyền Bí, trước đến giờ ngoài S13 ra chưa ai hành được S29” của game thủ Top 1 S29. Ngay lập tức, Top S1 - Ngọc Ken lúc ấy đã quy ẩn giang hồ bỗng "điên máu" khôi phục acc để quyết dạy dỗ lại “hậu bối”.

   Ngọc Ken chính thức khôi phục tài khoản tại S1 Odin

  Ngọc Ken chính thức khôi phục tài khoản tại S1 Odin

  Hiện tài khoản của Ngọc Ken đã chính thức tái xuất. Dù bỏ bẵng một khoảng thời gian dài nhưng vị trí top 1 server Odin của anh vẫn không thể có người thay thế. Lần trở lại này, Ngọc Ken tuyên bố rất rõ ràng: "Để vả Kim cương vỡ mặt Top S29".

  Chuyện đại gia Vip 15 khôi phục acc để
   

  Những tưởng sẽ có một cuộc thanh trừng tầm cỡ cả server nổ ra tại Long Thành nhưng không, cả hai bên vẫn đang gườm nhau. Đặc biệt Top S29 kể từ khi Ngọc Ken trở lại thì cũng bỗng bặt vô âm tín, ngay cả một bình buận trên group cộng đồng cũng không có. Trong khi dân tình vẫn đang lót dép hóng trận đấu nảy lửa thì vào sáng nay, các thành viên thuộc S29 lại tiếp tục đăng đàn tranh luận, không phải chủ đề S1 và S29 ai mạnh hơn ai, mà lại xoay quanh chữ “tiền”.

  Chuyện đại gia Vip 15 khôi phục acc để
   

  Chinn Và Đồng Bọn là một trong số những game thủ nữ rất năng nổ của cộng đồng Lục Địa Huyền Bí. Không những xinh đẹp mà cô nàng còn nổi tiếng bạo miệng, trời không sợ đất không sợ, chơi game rất sòng phẳng. Trước tuyên bố đập 200k Kim cương của Ngọc Ken, một lần nữa cô nàng lại gây thêm sóng gió khi hỏi thẳng mặt Top 1 Odin: “Nhìn cách chơi khắc người ta biết, cần *** gì khoe của kiểu ý. Sợ người không biết mình giàu à?”

  “S1 có nhiều đại gia và rất hay khoe Kim cương trá hình. Cô Lối cứ chửi nhau là sẽ có bài phát Kim cương free, Hồi sinh free. Chế Ken thì cũng phải thêm câu 200K Kim cương để thiên hạ nó thấy luôn cơ. Nói thật chứ mấy người giàu nhìn cách chơi khắc người ta biết, cần *** gì khoe của kiểu ý. Sợ người ta không biết mình giàu à? Đẳng cấp là khi không nói ra mà người ta vẫn thấy mình giàu chứ không phải mang tiền đi khoe ngồi lê đôi mách để cho người ta biết mình là người giàu. Sống để đời rồi chết mang theo thôi mấy má ơi. Chơi cho người ta nể chứ hơn thua với đứa yếu gấp 3 lần lực chiến của mình thì cũng chả có mác anh hùng gì đâu”.

  Cộng đồng: Có tiền là có quyền!

  Vấn đề tiền và cách đại gia tiêu tiền là chủ đề muôn thuở của cộng đồng game online từ trước đến nay. Trước bài đăng này, đương nhiên cộng đồng Lục Địa Huyền Bí có nhiều luồng ý kiến khác nhau, tuy nhiên câu cửa miệng được bình luận nhiều nhất chính là: Có tiền là có quyền!

  Chuyện đại gia Vip 15 khôi phục acc để
   
  Chuyện đại gia Vip 15 khôi phục acc để
   

  Người trong cuộc: Đừng dạy những người giàu cách tiêu tiền như thế nào!

  Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Ken trở thành tâm điểm của cuộc tranh luận “đại gia vầ tiền”. Trước đây, anh chàng này cũng từng khiến cộng đồng game thủ được phen hú vía khi tuyên bố chỉ tuyển thành viên nạp hơn 100 triệu vào bang và cũng hứng chịu rất nhiều bình luận ác ý từ cộng đồng. Đối với sự việc lần này, anh chàng có vẻ vẫn giữ vững quan điểm của mình:

  “Thấy 1 số "Bạn Trẻ" đang bàn tán sôi nổi về vấn đề có tiền và khoe tiền, thì tôi chỉ muốn nhắn nhủ như sau. Bài viết sẽ rất hay với người hiểu chuyện, còn người không hiểu thì bài viết này sẽ rất "Xàm ngôn".

  "Đừng dạy những người giàu cách tiêu tiền như thế nào. Việc đó chẳng khác gì cầm đèn chạy trước ô tô. Đừng nghĩ rằng những người giàu thì tiền của tự trên trời rơi xuống. Có mấy ai biết họ đã phải làm việc căng thẳng gấp nhiều lần người khác để kiếm đủ tiền trả lương cho công nhân, và các chi phí khác để công ty - cửa hàng hoạt động phát triển”.

   Bức ảnh thâm thúy được Ngọc Ken chia sẻ trong group

  Bức ảnh thâm thúy được Ngọc Ken chia sẻ trong group

  “Đó có thể nói cũng là tiền mồ hôi nước mắt của họ đấy, ai bảo là sai? Hầu như (không phải tất cả) việc tiêu xài của người giàu đều có mục đích, chỉ chúng ta chưa hiểu nên quy kết bậy bạ mà thôi. Những người giàu có ngày hôm nay cũng không ít người xuất thân từ đói khổ, nhưng sự khác biệt trong cách tư duy chính là chìa khóa giúp họ thành công. Họ hoàn toàn có quyền hưởng thụ thành quả mà mình đạt được."

  “P/s: KHÁI NIỆM KHOE $$$ CỦA NHỮNG BẠN TRẺ THẬT RẺ!”.

  Hiện tại, tranh cãi vẫn nổ ra hàng ngày ở group game Lục Địa Huyền Bí- nơi bắt đầu tất cả những phát ngôn gây shock này. Đúng sai như thế nào, phóng viên xin được để cộng đồng game thủ tự đánh giá.

  (theo Gamek)

   

  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Lục Địa Huyền Bí - Game nhập vai phiêu lưu chất Hàn Quốc

  ·         Trang chủ: https://lucdia.vn

  ·         Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi

  ·         Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/lucdiahuyenbi/

  ·         Link tải từ trang chủ: https://lucdia.vn/download

  ·         Hỗ trợ Hotline: 1900 6639 nhánh 1

  ·         Vip care: http://vipcare.sohagame.vn/

  Tags: